Scandia Villa Resort tại Đường Độc Lập, xã Bình Kiến, Biển Tuy Hòa, Tuy Hòa, Phú Yên - 21/12/2019

Gian hàng nhanghikhachsan
Mua bán giá tốt
nhanghikhachsan@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Đường Độc Lập, xã Bình Kiến, Biển Tuy Hòa, Tuy Hòa, Phú Yên
- Điện thoại: 0942023186

Scandia Villa được xây dựng cho cả khách doanh nhân và giải trí . Với ưu đãi thiên nhiên hiếm cùng với thiết kế Thụy Điển và kỹ thuật, cả dài hạn và ngắn hạn du khách , rất thuận tiện cho các gia đình , sẽ là lựa chọn tốt nhất của khách yêu thiên nhiên .

Quý khách sẽ ở trong nơi yên tĩnh , trong cảnh quan thiên nhiên , bãi biển riêng đẹp, thiên nhiên đơn sơ, được các du khách nước ngoài đánh giá là đẹp nhất Việt Nam. thưởng thức đặc sản nhà hàng Scandia với hải sản , vui chơi giải trí mới được chơi bi-da , Karaoke với hình ảnh âm thanh stereo tuyệt vời và Dance . Mới khai trương vui mừng chào đón bạn .

Scandia Villa nằm trên bờ biển Tuy Hòa, nằm ​​ưu đãi và vẻ đẹp tự nhiên hiếm : 390.000 m² đất với 160 000 m2 000 đẹp bãi biển riêng, ở phía trước của hòn đảo và khu nghỉ mát được che bởi cây cối mới trồng xung quanh và khu rừng phía sau . Chỉ 3 km đến trung tâm thành phố , 11 km từ sân bay mới , gần núi danh lam thắng cảnh mà Nhân, Chùa Bửu Lâm, các dịch vụ như bệnh viện , siêu thị, trường học, vv

Bạn được nghỉ ngơi trên Luxury Eco Villas và yên tĩnh, dịch vụ đầy đủ , bãi biển và những bãi biển đẹp nhất trong an toàn nhất Tuy Hòa, chỉ gần trung tâm thành phố nhộn nhịp với các hoạt động .

Các biệt thự nằm trên một bãi biển riêng (chỉ có một trong Tuy Hòa ) và nhìn ra biển , với quan điểm của khu vườn, nơi tắm nắng riêng , có biệt thự có sân thượng và ban công nhìn ra biển tuyệt đẹp. Trang bị , có phòng khách , nơi ăn, nhà bếp nhỏ , 1-3 phòng ngủ , phòng tắm . Miễn phí WIFI khu công cộng .

Các thực phẩm có thể được phục vụ trên bãi biển, trong nhà , hoặc trong các nhà hàng mới theo yêu cầu của khách hàng.
Một nơi hoàn hảo cho một bữa tiệc riêng tư , bữa tiệc sinh nhật , đám cưới với 50 khách , hội họp, vv

Bạn có thể tham gia các tour du lịch Khám phá Tuy Hòa và Phú Yên Nhân Tháp Champa , rạn san hô Đà Dia chỉ là một trong ba cũng như các rạn san hô trên thế giới và Mũi Điện , nơi tia nắng mặt trời đầu tiên tại Việt Nam

Cơ hội để may quần áo thời trang, đầm, đầm cưới , phù hợp với, vv và tiết kiệm ít nhất 75% giá Thụy Điển, khi bạn đang ở Việt Nam , chúng tôi có nhiều khách hài lòng.

Scandia Villa Resort 1 Scandia Villa Resort 2 Scandia Villa Resort 3

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
Scandia Villa Resort

Tin nhanh

 

 

Facebook like